Tiện ích TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO HÀNH mang lại cho khách hàng

  • Có mặt ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.
  • Đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề, làm việc trách nhiệm, lịch sự, nhã nhặn với khách hàng.
  • Cam kết thay thế phụ tùng chính hãng có bảo hành.
  • Bảng giá sản phẩm và dịch vụ được niêm yết công khai trên website.
  • Chính sách bảo hành làm hài lòng khách hàng (03 tháng – 01 năm tùy theo SP/dịch vụ).

Hãy cùng điểm qua một số dịch vụ sửa chữa mà chúng tôi cung cấp

  1. Làm  gì khi Tivi nhà bạn mất nguồn, mất hình ảnh, kẻ sọc trên màn hình hay linh kiện Tivi nhà bạn quá cũ kĩ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Điện thoại: 028-2246-2239 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Dịch vụ sửa chữa Tivi tại nhà với các loại màn hình LED, LCD, 3D, 4K, Plasma rất hân hạnh được phục vụ. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. 
  1. Qua thời gian máy giặt nhà bạn bỗng mất nguồn, các chức năng như sấy khô, vắt đồ bị hư hỏng và thường xuyên kêu to đó là tình trạng mà mọi gia đình thường xuyên gặp phải và cần phải bảo trì máy giặt thường xuyên hơn. Gọi ngay cho chúng tôi qua số Điện thoại: 028-2246-2239  để được sửa chữa và bảo trì máy giặt tại nhà với giá tốt nhất. Được bảo hành lên đến 12 tháng tại Trung tâm điện máy Trung Tâm sữa chữa
  1. Tủ lạnh của bạn đăng gặp các vấn đề sau: quạt gió tủ lạnh không chạy, ngăn làm mát không lạnh, không làm đá, các block không hoạt động dẫn tới kêu to, hay bị rỉ nước tất cả những lỗi trên sẽ làm tủ lạnh nhà bạn giảm đi tuổi thọ. Vậy nên nếu tủ lạnh gia đình bạn đang gặp phải những vấn đề trên hãy gọi ngay cho Trung tâm điện máy Trung Tâm sữa chữa – Dịch vụ sửa tủ lạnh 028-2246-2239 để được kiểm tra kịp thời. Thời gian bảo hành 6 – 12 tháng
  2. Chuyên sửa các lỗi máy lạnh như máy bị thiếu gas, áp suất hút thấp, cao, máy mở nhưng không lạnh hoặc quá lạnh, block không hoạt động hoặc bạn muốn vệ sinh máy lạnh tại nhà, thay thế linh kiện máy lạnh chính hãng gói bảo hành lên đến 12 tháng.

     5. Các lỗi thường hay gặp phải ở lò vi sóng: lò vi sóng không hoạt động, đĩa xoay không xoay, tia lửa lóe sáng trong khoang lò, bảng điều khiển hoạt động hay         hoạt động không chính xác, lò vi sóng hoạt động nhưng thức ăn lại không nóng.

      Nếu như gặp phải tình trạng trên hãy gọi ngay tới số Điện thoại – 028-2246-2239 để được sửa chữa kịp thời